Dịch vụ cho thuê thiết bị nâng hạ kính công trình an toàn giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy – thiết bị hít kính nâng kính ÂU VIỆT

Máy hít kính (máy hút kínhmáy nâng kính) hay còn gọi là giá treo hút kính là thiết bị hỗ trợ nâng tấm kính một cách dễ dàng và nhanh chóng. được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc nâng, di chuyển và lắp đặt những tấm kính có kích thước lớn với tải trọng cho phép

Máy nâng kính của chúng tôi có tính năng nổi trội là độ linh hoạt cao do có thể xoay chuyển tới góc xoay 3600 thời gian thi công nhanh, tính năng an toàn và độ tin cậy cao.

Thiết bị hít tấm kính có tính năng ưu việt phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất trong việc di chuyển các tấm kính, tấm đá và những vật liệu cồng kềnh như tủ lạnh, kệ tủ nhờ vào tác dụng của lực hút chân không tạo ra bởi tấm cao su, cần gạt.

Thao tác kẹp chặt : Chỉ cần gạt tay gạt, mặt cao su sẽ tạo chân không làm cho tấm vật liệu và mặt cao su hút chặt vào nhau.

Di chuyển tấm vật liệu dễ dàng sau khi kẹp chặt nhờ tay cầm bằng hợp kim nhôm có kết cấu thuận lợi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 09777 30 666 – Công ty Sản Xuất Nhôm Kính Âu Việt  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết – Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo