Lý do đển cửa Slim trượt không ray dưới trở thành xu hướng mới được ưa chuộng năm 2024

Đặc điểm cửa trượt Slim Âu Việt không ray dưới

  • Cửa trượt lùa hệ Slim của Công ty Nội thất Nhôm Kính Âu Việt là xu hướng cửa mới thịnh hành trong những năm gần đây. Với việc không có ray dưới, Cửa lùa Slim Âu Việt dễ dàng cho việc đi lại, vệ sinh sàn nhà mà không lo bụi hay khe kẽ.
  • Cửa trượt Slim với kết cấu đồng bộ của khung nhôm và kính cường lực. Khi trượt cánh đầu tiên, các cánh trượt phía sau tiếp tục được tự động kéo ra, tạo một hệ cửa Slim trượt êm ái, đồng bộ, liên hoàn.
  • Cửa trượt Slim vận hành siêu êm bởi có giảm trấn. Khi đóng hay mở cửa, đề êm ái nhẹ ngàng, không bị đóng sầm chạy ray sầm như các hệ cửa khác. Phụ kiện Slim mang đến sản phẩm hoàn hảo và an toàn cho người dùng
  • Các mẫu cửa Slim vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn như: Cửa Slim cánh mở, Cửa Slim 2 cánh trượt về 1 phía, Cửa Slim 2 cánh trượt về 2 phía, cửa Slim 3 cánh trượt, Cửa slim 4 cánh trượt, Cửa slim trượt 1 cánh, Cửa slim trượt kính sóng, Cửa slim kết hợp khóa cửa điện tử thông minh….
  • Chính vì sự đa dạng của hệ cửa Slim mà hệ cửa này được nhiều gia đình, kiến trúc sư lựa chọn để ứng dụng vào rất nhiều công trình từ Văn Phòng đến Căn hộ gia đình cho đến các Biệt thự, liền kề… để làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng, hệ cửa âm trường, hệ cửa cho phòng tắm, cửa phòng khách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo