Kết nối, hợp tác và sẻ chia – Giá trị bền vững của doanh nghiệp

BNI là tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu với mô hình hoạt động chuyên nghiệp và bài bản. Các doanh nghiệp thành viên khi tham gia vào mạng lưới BNI đều nhận được rất nhiều giá trị không chỉ về bán hàng, kết nối mối quan hệ mà còn tiếp nhận các chương trình đào tạo quy chuẩn quốc tế cũng như cùng nhau chia sẻ những giá trị Cho và Nhận của BNI.

Ngày 17/10/2022 Công ty Sản xuất Nhôm Kính Âu Việt chính thức ký hợp đồng hợp tác thương hiệu Phong thủy Sacha do công ty TNHH Tú Lâm sở hữu. Đây là đơn vị hoạt động cùng trong hệ thống BNI Action Chapter với Âu Việt và rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, chế tác và phân phối các sản phẩm vòng tay gỗ phong thủy cũng như những tác phẩm tượng phật trưng bày từ các loại gỗ trầm hương, huyết long, Sưa đỏ, hoàng đàn, bách xanh…. Các sản phẩm của Phong thủy Sacha luôn được đánh giá cao về chất lượng bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tay nghề chuyên sâu của những người thợ chế tác cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu vận hành. Theo đó, Quý khách hàng của Kính Âu Việt khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên website chính thức của phong thủy Sacha: www.phongthuysacha.vn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10% và miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

Kính Âu Việt hi vọng có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho các khách hàng trân quý của mình, cũng như giới thiệu đến quý khách một đối tác uy tín, chất lượng.

Xin trân trọng cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo