Gợi ý cho bạn nên chọn cánh kính tủ như thế nào cho phù hợp

Bạn đang muốn làm mới không gian, hay hoàn thiện nội thất căn hộ, ngôi nhà, cửa hàng hay showroom của mình bằng cánh kính tủ?

Bạn khó khăn trong việc chọn lựa mẫu cánh kính tủ nào phù hợp?

Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công cánh kính tủ nào tốt nhất giữa bạt ngàn các đơn vị quảng cáo là tốt?

Chỉ cần bạn dành 2 phút đọc hết bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình

  • Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại cánh kính tủ khác nhau, nhưng phổ biến nhất là cánh kính tủ bản 20 và bản 45 với đủ các khung nhôm màu sắc khác nhau, kết hơp với màu sắc của kính cường lực đa dạng như: Khung cánh màu đen, vàng, ghi.. Kính màu đen, xanh đen, ghi, trắng trong, trà, xanh blue…
  • Nếu bạn lựa chọn cánh kính tủ áo, có thể ưu tiên lựa chọn bản 45 với giá thành rẻ hơn bản 20 :200k – 300k tùy loại Với cánh kính tủ rượu hay tủ trang trí, lựa chọn bản nhỏ 20 sẽ mang lại tính thẩm mĩ cao hơn.
  • Về màu sắc cánh kính thường phổ biến các màu: trắng trong, xanh đen, đen, màu trà. Với tủ quần áo, bạn nên ưu tiên màu cánh kính tối màu như đen, xanh đen.. màu trắng hoặc màu sáng bạn có thể lựa chọn nếu bạn là người gọn gàng, ngăn nắp. Nếu là tủ rượu hoặc tủ trang trí, thì chúng tôi lại có lời khuyên cho bạn nên lựa chọn những màu sáng như: trắng trong, màu trà, màu xanh blue hoặc ghi

Tuy nhiên điểm quan trọng nhất khi bạn lựa chọn sản phẩm tủ cánh kính, đó là lựa chọn 1 đơn vị sản xuất có kĩ thuật cao, kinh nghiệm và chăm chút cho từng sản phẩm. Bởi đây là 1 sản phẩm cần có kĩ thuật sản xuất tốt, khung nhôm chất lượng, kính phẳng chuẩn màu…. Đừng vì 1 chút ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, thiếu thẩm mĩ, khung nhôm đùn thủ công sẽ không đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo