“Anh ơi, Bên anh qua sửa cửa cho em với? Ngày trước nhà em làm bên… nhưng… giờ gọi họ không qua’’

Sáng ra, đã nhận được cuộc gọi của một khách hàng. Và thực ra những cuộc gọi như vậy tới Công ty Nhôm kính Âu Việt không phải lần đầu Thường chúng tôi rất hay nhận được những cuộc gọi như vậy. Không ít khách hàng đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì gặp phải những đơn vị không uy tín, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, thu tiền xong một đi không trở lại

Đầu tiên là vấn đề về chất lượng vật tư sản xuất cửa nhôm kính không đảm bảo, kém chất lượng. Từ thanh nhôm cho đến bộ phụ kiện và gioăng đều “chắp vá”, thiếu đồng bộ và kém chất lượng.

Thứ hai là trình độ kỹ thuật của thợ sản xuất. Trong quá trình gia công, lắp đặt nếu cửa bị lắp bởi đội thợ tay nghề kém, rất có thể dẫn đến tình trạng cửa không kín khít, không còn khả năng chống nước – chống ồn khi sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều các vấn đề khác  mà khi khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm kính, thường chỉ so sánh quan tâm về giá, mà quên mất rằng ‘’ cái gì cũng có giá của nó’’ Vì vậy điều quan trọng là phải chọn được đơn vị sản xuất UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. CHỌN MẶT GỬI VÀNG.. để không lâm vào tình trạng dở khóc dở dưới, mất tiền mua cửa lại mua thêm bực vào người.

Tại Công ty Nhôm kính Âu Việt, Chúng tôi có hệ thống cửa nhôm kính Xingfa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các phụ kiện gioăng cửa nhôm kính Xingfa tương thích đồng bộ hoàn toàn với hệ thống cửa nhôm kính, đảm bảo độ bền, đẹp, chống nước, cách âm, chống bụi cho sản phẩm. Và trên hết, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Sản xuất thi công lắp đặt cửa vách kính cường lực uy tín chất lượng tại Hà Nội

🏡Công ty Nội thất Nhôm kính Âu Việt

📪Email: nhomkinhauviet8888@gmail.com

☎Hotline : 09777.30.666

🌍Website: nhomkinhnoithathanoi.com

🏬Địa chỉ xưởng sản xuất: 231 Nguyễn Văn Giáp – Nam Từ Liêm – Hà Nội

#cửa #cửa_kính_cường_lực #vách_kính_cường_lực #cửa_ngăn_phòng #vách_kính_ngăn_phòng #vách_cửa_hàng #nhôm_kính #xingfa #cửa_nhôm_kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
09777.30.666
Chat Zalo